EDD AUGUST

Mga momsh , question sa Transv ko kc Edd ko August 16, then nagpaultrasound ako nitong MAY 12 , edd ko August 11 . Then kanina nagpaultrasound ako , 38 weeks and 5 days.na c baby ko .. Edd July 19 , sonologist ngconduct sken nito . Accurate kaya sya ?😅 First time mom here .. Pahingi po suggestion nyo mga mommies.. Thankyou po

EDD AUGUST
1 Reply

edd kasi base sa mens mo. mag adjust lang sila ng 1 week pero estimated parin lang yun. sa ultrasound naman nakabase sila sa laki ng baby sa loob. so di parin accurate since pwede namang mas maliit or mas malaki sya sa average. mas sundin nyo na lang po yung edd sa mens nyo para wala masyadong confusions.

4y ago

pag nagbase po kayo sa huling mens nyo. bilangin nyo po kada week. basta di lalampas si baby ng 42 weeks safe po yun😊