curious

HI PO MOMSHIES ask ko lang po kasi naguguluhan ako last July nung nagpaultrasound po ako ang nakalagay Nov 7,2019 yung EDD ko then nitong August 16 po nagpa-ultrasound po ulit ako nakalagay na October 31,2019 them may average EDD pa po na Nov 5,2019.

curious
1 Reply

un edd kasi mamsh based sa size ni baby kaya paiba iba pero d nmn nsusunod yan.. usually 37 weeks un iba nanganak na. bsta wag k lang lalampas sa edd o 40th week.