EDD derived from transV and UTZ

Mga mommies sinu dito nag iba ang EDD nung nagpaultrasound ulit.. ano mas naging accurate? sa transV ko kasi edd ko is sept 11.sa ultrasound q ulit last sat 7/6 naging sept 5 na..

2 Replies

Yung pinakaunang ultrasound po lagi ang accurate at pnkmalapit sa due tlga in my case nung nanganak ako 4 times kming ngpaultrasound dhl breech ang baby ko hbng tumTgal ng iiba ib tlga

Same sis. Supposedly jan 10. Tas naging jan 5. Sabi ng OB ko ganon daw talaga kasi lumalaki ung baby kaya mas naggng accurate ung due date. Ang sinusunod ko ay ung latest