Nakadapa habang nagdedede

Hi mga momsh question lang kong okay lang po ba na nakadapa si baby habang nagdedede sa dibdib/tiyan ko ? Mag 2 months palang po siya ngayon August 8. Ganun po kasi mas gusto niya at duon siya nakakatulog. Nag aalala lang ako na baka masama kasi nakadapa siya at ipit ang tiyan. Thanks sa sasagot.

4 Replies

much better kung nakahiga siya mamshh para diretso sa tummy niyaa and para di siya mahirapan lumunok

Medyo inclined po siguro wag yung flat na dapa or sidelying na lang tas tummy to tummy kayo

much better kung nakahiga siya mamshh para diretso sa tummy niyaa

Pwede naman po basta komportable si baby😊