nakadapa

Mga momsh, okay lang ba patulugin si 2 months old LO na nakadapa sa crib? May gumagawa din ba sainyo? Mahimbing kasi siya pag nakadapa eh. Thanks!

2 Replies

Pwede pero wag matagal like 20mins lang and nakabantay ka.. at make sure walang nakaharang sa mukha nia.. mas maganda kung sa dibdib mo sya nakadapa skin to skin..

Bawal po yata patulugin ng nakadapa pag less than 4 months para po maiwasan ung sudden infant death. Mas maganda po na nakatihaya.