3weeksold

mga momsh pwede po ba ipa take ng oregano si baby sa sipon at ubo? nagka sipon at ubo sa pabago bago na panahon!🥺 medyo hirap kase sa paghinga wala paren po nag checheckup sa brgy namen!🥺 3weeks old palang si baby

2 Replies

Disudrin momshie para sa sipon bka Yung pag ubo ubo Niya dahil lng sa sipon...

4y ago

consult muna kayo sa pedia,wag basta papainumin c baby ng kung anu ano. pag sinunod mo payo ng iba dto at may nangyari ke baby mo hindi naman cla mananagot.

No po. Padede lang po ng padede.