Ubo at sipon 2months old

Ilang beses pwede painumin si baby Ng oregano sa isang araw. Tips na rin po para mapalambot Ang Ubo at sipon ni baby

4 Replies

Baby ko 5months old nagkahalak para ubo, nagoregano sya 3x a day for 3days

Pwede po b Ang Oregano sa baby mag 3 months plng po siya may ubo at sipon?

2y ago

Mommy 3 months din baby q pina check-up ko na sya kaawa kasi lalo na my plema na ubo nya.carbocistine at amoxicilin reseta sa kanya pero dka makakabili amoxicilin pag walang reseta.

para po gumaling na baby ko

oik