36 WEEKS PREGGY

Mga momsh pwede pa ba ako lumipat ng ospital? Sa manila kasi ako nagpapa check up sa public hospital dun kasi talaga bahay namin ng parents ko, pero since nag rent na kami sa taguig ng hubby ko dahil mas malapit sa work namin pwede pba ako lumipat para sa taguig na lang manganak

7 Replies

Siguro po mommy. Kasi pwede ka din naman magpagawa ng referral sa current OB mo tska ibigay mo yung mga record mo dun sa hospital na paglilipatan mo. Kapag kasi kung kelan ka lang manganganak ka na at dun ka lang lilipat baka mahirapan ka mommy.

pede naman siguro sis. tell them (ung lilipatan mo) na lumipat na kasi ng house at gusto nio xempre ung convenient senyo ang hospital diba.

Yes, as long as dala mo lahat ng lab test all records mo, make sure na maipasa mo lahat before ka manganak para maiwasan yung problema

Pwede namn just bring all your documents mga lab results mo ultrasound para may basis sila sa pregnancy journey mo

Pwede naman sis basta dala mo lang lahat ng lab mo ultrasound para alam nila history mo.

pde nmn po.just bring all your docs po including labtest and ultrasound

Oo basta dala mo ung lahat ng record mo s mga pa check up mo