ASK KO LANG PO ‼️‼️

ask ko lang po kung pwede ba ako lumipat sa public na hospital galing po kasi kami sa lying in namamahalan kasi kami masyado sa check up at pagpapaanak nila 300 kada check up tapos ang pagpapaanak daw nila nasa 15k kasama na daw po lahat dun. Thankyou po!#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Oo naman Mi. Choice mo naman saan mo gusto paalaga. Ung friend ko nga nakailang clinic at hospital cia bago cia makapag decide saan cia manganganak. Parang nilibot nia lahat ng hospital dito samin pag nagpapacheck up hahaha. Pero alamin mo muna patakaran sa public hospital na lilipatan mo. Meron din ksi kahit public hospital eh meron ka pa din babayaran. Hanap ka ng meron social service or malasakit center para meron way na maka libre.

2y ago

Limited staff kasi sa public sis. Sa mga nababasa ko once nakapasok ka na sa ospital magisa ka nalang. Kaya pagka anak mo kahit naka swero at diaper ka pa ikaw na magaalaga sa anak mo. Bawal pa ata ang bantay ngayon. Hinde ka talaga masyado maasikaso kasi ilan lang naka duty madalas na nurse eh minsan more than 20-30 kayo sa ward. Depende sa laki ng hospital. Ibang iba cia sa private sis. Sa private kasi anytime pede ka magtawag ng nurse. Anytime pede ka mag pa assist. At pede bantay.