2nd Trimester

Mga momsh pwede ba ko mgtake ng OBIMIN kahit wlang prescription? Sa center lng kc ako ngpapacheckup eh.. Hemarate FA tska potencee lng vita ko, and anmum(minsan wala pag hndi nakabili) minsan nman freshmilk pag my budget. Sumasakit kc ngipin ko kaya need ko ng calcium, kaso ayaw nman ako resetahan sa center nun since ng aanmum nman daw ako.

1 Reply

Obimin and folic acid po reseta sakin until mag 5months tapos sangobion prenatal at caltrate plus na after pero bwal pagsabayin ang ferrous at calcium