prenatal vitamins

Gud pm mga mamsh .. ask ko lang kc ang reseta lang sakin ng ob sa center is VITA OB generic sya ng OBIMIN pero di cla gnun kapareho ng miligram. Ung ibang preg meron pang ibng niresetang gamot like calcium. Di ko naba kelangan ng ibng vitamins? chubby naman kc ako . . Ngtataka lng ako bat di nya ko niresetahan ng calcium. Though my calcium na sa VITA OB or OBIMIN. thank you mga mama ..

1 Reply

ilang months kana po ba buntis? kasi 5-6 mos. usually nag bbgay ng para sa calcium.

5y ago

Ung una ko din pong check up wala naman pong nireseta na calcium.