Pa help po.,

Hi mga momsh penge po ng idea ftm po ako,, may alam po ba kayo Kung pano patabain Yung baby??, 1year old n po Yung baby ko. Nag try n po ako ng vitamins pero Di effective Di naman sya sakitin payat Lang talaga. Lagi kasi akong napapagalitan pinapabayaan ko daw kaya ang payat na., hyst 😟😢

1 Reply

super payat ba tlga xa mommy? Ano po ung vitamins nya before? painumin nyo po ng pediasure momsh to gain weight po kasi yan but anyway ngpapa breastfeed pa rin po ba kayo? if so.. continue nyo lng po ung pgbbreastfeed nyo. usually kasi pg breastfed babies di tlga mtaba. pero di rin sakitin..di rin nmn kasi ibig sabihin na mtaba e healthy na. ang mportnte nmn po hindi sakitin c baby..

4y ago

thank you momsh breastfeeding po ako. ayaw nya ng kahit anong milk tinry ko na sinusuka nya lang .