vitamins

ano po ba ang best na vitamins for 1yr old baby,, meds payat po kasi anak ko pero di naman siya sakitin..gusto lng namin na medyo tumaba at bumigat siya! dumedede pa din naman siya sakin at the same time nagfformula din..medyo mahina nga lang talaga siya kumain..

1 Reply

as long as healthy at di underweight si baby ok lang po yan 😊. try propan po na color white. pero mas maganda po na ask ang pedia para sure 😊