pano po patabain ang baby?

kailangan po ba mayat maya ang pakain or dahil sa hindi niya hiyang yung formula milk.. and also breastfeed dn si lo pero di sya tumataba. ceelin plus din ang vitamins nia..hindi naman sakitin si lo sadyang payat lang talaga sya at sobrang energetic din nia. gusto ko sana tumaba sya kahit konti. kasi andaming parent shaming kong naririnig everytime may makatabi baby kong mataba.

1 Reply

Wag nyo po intindihin yung sinasabi ng iba. Hindi po porke mataba ang bata ibig sabihin healthy n cla. Ang mahalaga po malusog ang baby natin. Wag ka po paapekto ang importante alm mo po sa sarili mo na ginagawa mo lhat ng best mo para mapabuti si baby mo.