PAMPATABA

Mga mumsh, ano kayang pwedeng vitamins pampataba. Ang payat ko na kasi. Kahit anong kaen ko pumapayat pa din ako. Breastfeed kasi yung 1year&8Months baby girl and 9month old baby boy ko. Healthy naman sila pareho kaso ang payat ko talaga kahit lamon nako ng lamon.

1 Reply

Sana ganun din aq. Kahit anong pigil kong kumain tumataba talaga aq. Kahit gutumin q pa sarili q, pag kumain aq ng isang sandok, dadagdag talaga timbang q.