Hi po Ask ko lang if naexperience nyo po ba sa baby nyo ung madalas na pagsuka kahit naburp naman?

Kahit nakaelevate xa na nakahiga at naburp.. Nagsusuka pa din xa. Sabi ng pedia nya ok lang daw un basta d namamayat si baby. Nakakapagalala lang kasi lagi ganun si baby #advicepls #2mosbaby

1 Reply

pag sinabi naman ng ob na normal lang, you don't need to worry mommy. baka busog na busog si baby kasi sinusuka nya ibang milk.