Baby Feeding Time

Hi mga momsh. As per pedia. Padedehin daw si baby by demand. Lalo na daw baby ko boy. Malakas daw dumede. Akala ko kasi dapat limit dedehin nya para di maoverfeed. Dapat 3oz lang every 3hrs. Eh kahapon kasi nag iiyak si baby. Check up nya. Sabi ko kakadede lang. Sabi nya wag ko daw gutumin si baby. By demand n baby. Padedehin. Basta ipapaburp lang. Sabi ko ksi nalungad pag ang dami dinedede. Ganun daw talaga. Basta wag hayaan si baby nakahiga na nalungad. Naawa naman ako pag sobra busog si baby. Laki ng tyan. Ganun din ba kayo sa baby nyo?

13 Replies

Pg breastfeeding po by demand kc mabilis lng ma digest breastmilk. Pg formula dw po every 2hrs