Padede time

Mga mamsh, bawal ba talaga padedehin si baby kapag nakahiga lang siya? Kase yung byenan ko pinapadede niyang nakahiga eh. Eh ayaw ko ngang padedehin ng nakahiga kase bawal daw yun. Bawal ba talaga?

30 Replies

Naka elevate po talaga dapat pag formula feeding kasi kahit na yung teats na pang nb to 6mos malakas na flow e compared sa breastmilk. And yun nga po may risk ng aspiration pneumonia baka kasi mapunta sa baga ni bb malunod siya. Kaya as much as possible elevated and makakaburp siya after feeding

Yes bawal na bawal kasi mommy pwedeng mapunta sa baga ni baby ung milk. Ung 2nd baby ko ganyan pagsuka nya may kasama ng dugo 2. Ikaw nanay mas may karapatan ka ipagawa kung ano ung tama. And besides ikaw din mahihirapan pag nagkaproblema si baby. Do what is right.

nakahiga ko nman padedehin baby ko pero nakabantay ako, saka bumili tlga ko ng bottles na hindi tumutulo unless sipsipin (avent and pigeon) para di sya malunod. hindi rin matagal dumede baby ko sa bottle, pakonti konti lng, matagal bgo maubos

Pinapadede ko po si baby ng nakahiga nasanay na po kasi siya diretso tulog ayaw niya ng naka elevate siya ng buhat. Make sure lang na nakatagilid and napapaburp padin after

Basta po elevated head part nya ok lang. Iwas aspiration po momsh. Painform mo na lang po si MIL try nyang uminom ng nakahiga kung kaya nya, joke hehe😅

5y ago

😅

bakit palagi nalang intrimidida ang mga mil 😂 jk! yes mamsh huwag nakahiga lalo na kung sa bottle kailangan mataas pa rin ang ulo sa tyan.

Bawal tlga sis. Kasi di mo kontrolado yung flow ng gatas unlike kapag nag breastfeed ka na pede nakahiga kasi controlado ni baby yung pag suck sa nipple mo

If nakahiga dpat mataas ang ulo or hndi flat baka pumasok naman sa baga ang gatas lalo bottle yan mabilis ang flow ng gatas hndi nya kontrolado.

bawal po yun kasi baka mapunta yung milk deretcho sa baga at mag cause ng SIDS.. dapat nakataas konti yung ulo huwag straight po..

Bawal mommy. Ako nga tinignan pa nung pedia kung paano ko padedehin sa bote si baby. Elevate the head para hindi malunod...