AYAW KUMAIN NG KANIN

Hi mga momsh, patulong naman po kung anong dapat gawin, kaka 3 palang ng anak ko kaso till now ataw parin nyang kumain ng kanin, medyo masakit na sa bulsa yung gatas kasi mas maraming gatas nako-kunsumo niya unlike pag kakain siya ng kanin sana ilang kahong gataa lang magagamit niya sana, tuwing kumakain naman kami sinusubuan ko sya ng paunti unti pwro ayaw niya talaga mayat maya iluluwa niya, patulong naman o any suggestions. Salamat po ?.

4 Replies

Tyaga lang mommy and maganda po n may sabaw ung inuulam niya, kasi pag walang sabaw ang dry and hira sila ichew. LO ko, wala kong problem sa pagpapakain, kahit anu ulam okay lang sknya, before nghihingi sya ng milk madalas, pero naging strict kmi n need nya muna kumain ng rice before milk, gang sa nasanay n sya, na morning, merienda at before magsleep sy iinom ng milk. Tyaga lang po sa pagpapakain.

4y ago

Thanks Mommy! Bihira kasi magluto sa bahay ng sabaw.

ivitamins mo po sya ng Pediaportan sis pra ganahan po syang kumaen . ganyan din po problema ko sa 2 yrs old ko hirap pakainin pero inadvise po ng kumare kong nagwowork sa mercury mabisa daw po un . tas nung trinay ko po effective po kc dti pahirapan po kung pakainin ko sya ngaun po medyo malakas npo sya kumaen . sa umpisa lng po mahirap kc nasanay po syang dumede

Ganyan din ang anak ko mag 3 years old sya ngayon dec ayaw kumain kanin minsan kumain mas laman ang hinde puro didi lang ng gatas nya nangamba na ako at masyado na akung stress kya pls paano po pkitulungan nyo nman po ako

3mo ago

Hi mamsh? kamusta po baby nyo kumakain na po ng kanin. Same po sa baby ko kasi kakastress na po.

Ganyan din po anak ko..dati nakain naman sya ng kanin..tpos bigla na lang siya umayaw..puro dede lang sya..buti breastfeed ako..