RATED SPG/S*X

Hello mga momsh! Pasintabi lang po wag po sana kayong ma ooffened kasi bilang asawa alam naman po natin na may pangangailangan tayo diba? 🥺 Si mister kasi simula nung nag buntis ako at nanganak ako parang ang dami ng kulang samin sa tuwing mag make love kami, kasi dati nung buhay dalaga at binata kami na eenjoy pa namin kaso ngayon kasi as in hindi na ako na satisfy ni mister yung tipong wala na siyang ka romansa pero ako ginagawa ko lahat sa kanya . Yung tipong tapos na siya tapos ako wala na naiiwang masakit ang puson . Tapos nawala na din yung oral sex na yung pag romansa as in halik at deretso nalang talaga 🥲 kaya ang ending hindi ko na siya niroromansa and oras sex nawawalan na din kasi ako ng gana kasi nung kinausap ko siya ang hindi ko nalimutang sagot niya is "HINDI NAMAN NATIN KAYLANGAN MAG ENJOY NG SOBRA SYMPRE IBA BA YUNG DATI SA NGAYON" tama po ba?😪😓 Wala naman po siyang babae act samin nakatuon lahat ng oras niya di siya nanonood ng mga porn at focus lang sa work yun lang talaga ang problem huhuhuu🥲😪 Plsss dont bash me mga mamsh!🥺

26 Replies

I feel you sis ganito na ganito kami ng mister ko. nung mag bf and gf palang din kmi at di pa nagsasama sabik na sabik sa isat isa yung halos araw araw kami nag sesex nung nagsama kami ganun pa rin naman pero unti unti na rin nabago tila ince a month nalang kami nag mamakelove lalo na ngayon buntis ako as in wala kasi iniingatan din namen pregnancy ko. Nauunawaan ko ang sitwasyon ng asawa ko siya ang kumakayod at main money maker samin since hindi ako pwede magwork eversince na nagpamilya kami hindi na ganun ung sexlife namen na parang mga binata at dalaga kasi i considered na magiging ganun talaga may nabasa akong article na kapag ang lalaki nagkaroon at nagsimula magtayo ng pamilya magbabago ang mindset niya may mababago sa mga nakagawian ng pagsasama niyo gaya ng sex nappressure din sila gaya natin pag tayo naging ina nagbabago din ang mga nakagawian natin ganun din sila Basta ang mahalaga walang ibang babae asawa mo sayo umuuwi araw araw malambing parin sayo inaasikaso inaalagaan ka at nag tutuon ng oras sa pamilya panalo kana don mamsh. they are humans too may nararamdaman din sila nkakaramdam din sila ng pagod. instead negative ang nakikita mo dahil sa sex life niyo think it in positive way wag ka mag overthink. nakasanayan na kasi tayo ng mga mister natin kaya masyado na silang comfortable kaya minsan nawawala na ung noon, the way they please us.