Light Spotting after sex

Hi mga momsh ask lang po if normal po ba mag light spotting after sex? 17weeks and 6days preggy po ako simula naman din po nalaman namin ni partner na buntis ako eh di naman nawala samin yung contact sa isat isa dahil di naman din po pinagbawal samin ng ob ko kahapon lang po talaga nag light spotting nung pumatong ako sakanya nagwoworry po ako kasi medyo kumirot din yung privare part ko po

1 Reply

stop having sex muna dahil nagspotting ka. di po yan normal while preggy. nung may spotting ako nung buntis bawal na bawal ang sex