No sex since pregnant

Bakit po kaya hindi ako inaaya ng mister ko ng sex, naiingit ako sa ibang mommy dito na kapapanganak pa lang nangangalabit na si mister. Simula ng nabuntis ako wala na nangyari samin ni mister kasi pinagbawalan kami ng ob ko at maselan ako magbuntis. Ngayon 3months na si baby, hindi pa rin niya ako inaaya. Gabi2x naman kami magkatabi, sa gilid ko si baby. Wala naman siyang kabit kasi pagka out sa work diretso uwi. Tapos chinecheck ko din ang cp niya. Bakit kaya mi nawalan na ba ng gana si mister sakin kasi nag iba ang katawan ko simula ng nagka anak T_T

3 Replies

Naku Mi, wag ka magisip ng ganyan. Sa amin din ni mister ko, niyayaya ko e tinatawanan lang ako. 🤣 WFH sya at open din ang phone nya sa akin kaya wala naman issue talaga. Maselan din ako nun nung nagbuntis. Kaya binawalan din kami. Parang okay na din kasi para magheal mg husto yung tahi sa pempem. Tapos parang kay baby muna focus at andaming need gawin din pati sa bahay. Hahaha. Kaya baka kapag 6 months na lang si baby ulit kami maglabing labing. 🥹🫣🤣

12mo ago

Pakiramdam ko kasi mi parang mag tropa na lang kami mi ni hubby. Hindi na ba talaga mababalik yung sweetness kagaya nung mag jowa pa lang.

Yan reply ko Mi. Hindi ko pala na tick ang post anonymously kanina kasi. E hindi na maedit. Hahaha

wag po magisip Ng ganyan. baka hinahayaan lang nya na makapagpahinga ka