RATED SPG/S*X

Hello mga momsh! Pasintabi lang po wag po sana kayong ma ooffened kasi bilang asawa alam naman po natin na may pangangailangan tayo diba? 🥺 Si mister kasi simula nung nag buntis ako at nanganak ako parang ang dami ng kulang samin sa tuwing mag make love kami, kasi dati nung buhay dalaga at binata kami na eenjoy pa namin kaso ngayon kasi as in hindi na ako na satisfy ni mister yung tipong wala na siyang ka romansa pero ako ginagawa ko lahat sa kanya . Yung tipong tapos na siya tapos ako wala na naiiwang masakit ang puson . Tapos nawala na din yung oral sex na yung pag romansa as in halik at deretso nalang talaga 🥲 kaya ang ending hindi ko na siya niroromansa and oras sex nawawalan na din kasi ako ng gana kasi nung kinausap ko siya ang hindi ko nalimutang sagot niya is "HINDI NAMAN NATIN KAYLANGAN MAG ENJOY NG SOBRA SYMPRE IBA BA YUNG DATI SA NGAYON" tama po ba?😪😓 Wala naman po siyang babae act samin nakatuon lahat ng oras niya di siya nanonood ng mga porn at focus lang sa work yun lang talaga ang problem huhuhuu🥲😪 Plsss dont bash me mga mamsh!🥺

26 Replies

I feel you sis ganito na ganito kami ng mister ko. nung mag bf and gf palang din kmi at di pa nagsasama sabik na sabik sa isat isa yung halos araw araw kami nag sesex nung nagsama kami ganun pa rin naman pero unti unti na rin nabago tila ince a month nalang kami nag mamakelove lalo na ngayon buntis ako as in wala kasi iniingatan din namen pregnancy ko. Nauunawaan ko ang sitwasyon ng asawa ko siya ang kumakayod at main money maker samin since hindi ako pwede magwork eversince na nagpamilya kami hindi na ganun ung sexlife namen na parang mga binata at dalaga kasi i considered na magiging ganun talaga may nabasa akong article na kapag ang lalaki nagkaroon at nagsimula magtayo ng pamilya magbabago ang mindset niya may mababago sa mga nakagawian ng pagsasama niyo gaya ng sex nappressure din sila gaya natin pag tayo naging ina nagbabago din ang mga nakagawian natin ganun din sila Basta ang mahalaga walang ibang babae asawa mo sayo umuuwi araw araw malambing parin sayo inaasikaso inaalagaan ka at nag tutuon ng oras sa pamilya panalo kana don mamsh. they are humans too may nararamdaman din sila nkakaramdam din sila ng pagod. instead negative ang nakikita mo dahil sa sex life niyo think it in positive way wag ka mag overthink. nakasanayan na kasi tayo ng mga mister natin kaya masyado na silang comfortable kaya minsan nawawala na ung noon, the way they please us.

wala naman mali mamsh. kung ang lalaki may pangangailangan, ganun din tayong mga babae. nung magjowa palang kami, sobrang excited din namin sa isat isa. nung nung mag asawa na kami, every 2-3 days. nung nabuntis ako, hinehelp ko nalang si mister mag release pero madalang na yun kasi nirerespect daw nya pregnancy ko. bumaba kasi sex drive ko nun at the same time medyo high risk. eto namang nakapanganak na ko, swerte na maka 3 in a month kasi pareho na kaming takot masundan ung baby namin 😂 nung minsang napag usapan namin ni hubby yung mag jowa palang kami, na realize namin na kapag tumatanda na, nababawasan na talaga. kala kasi namin noon sabi sabi lang ng mga nakakatanda. hindi lang dahil hindi na nahohorny pero kumbaga ung isip nyo pareho is mas priority na ung ibang bagay like sleep 😆 we met when were 21, married at 28, nagka baby at 30, currently 10mos old. so far, happy marriage naman kahit less sex. wayback, we made a promise na maging open sa isat isa. so for ex, im feeling horny, nagsasabi talaga ako and i guess it helped kaya walang wall between us.

11mo ago

yes mommy na try ko na siya kausapin ilang beses na as always ko din siya kinakamusta about work or kamusta pakiramdam niya sa trabaho. kaso po kasi minsan kahit wala po siyang work ganon pa din po yung sistema namin e, kaya naisip ko baka nawalan siya ng gana or what dati na sstress pa ko kasi akala ko meron siya or baka di ma siya na a attract sakin. hehehe pero ngayon ok na panatag na po ang loob ko, at iniintindi ko nalang din kaso nga lang parang nawalan na din po talaga ako ng gana dahil sa kaka expect ko. minsan kapag yayakagin niya ako di nalang pi ako napayag kasi alam ko naman hindi ako masasatisfy ag sakit lang sa puson hehehe.

samin mi, di na kagaya dati na mas madalas kami mag do, minsan kasi pagod sya sa work or minsan natigas tyan ko. and mejo nabawasan din libido ko ngayon pregnant ako. pero if parehas kami into it, syempre di na pinapalagpas 😆. or minsan kahit wala ako sa mood pinagbibigyan ko pa din kasi i feel na un na pinakareward ko sa pagiging hard working nya at pagpapakabait nya. then nung nagkainfection ako umiwas muna ako magpakain kasi nahihiya ako kay SO. tho, minsan nag iinsist sya kaso nailang na ko. siguro after giving birth nalang. nakakamiss din. 😆 try mo po ikaw nasa top para mas may control ka. and communicate during the did mi, tell him na sabihin sayo if need mo magslow down para di sya agad labasan. mas mabilis kasi sila labasan pag nasa top ka. and minsan ikaw mag initiate na foreplay/tease muna bago dumating sa exciting part para mas satisfied ka. minsan try nyo din magdirty talk sa chat pag breaktime sa work para gigil pag uwi si hubby. ☺️ works every time.

11mo ago

hndi ko po kasi siya maromansa ng ayos dami kaso kiliti nakakainis hahahaha pag nasa top ako sinasabi naman niya if dahan dahan lang yun po kasi bet niya e nasa ibabaw hehe. kaya lang minsan kasi ako yunh hndi nasasatisfy samin kaya ako nalang umiiwas minsan hirap kasi mommy sakit sa puson hee

Mi, ganyan din kame ng asawa ko. Wala na yung tulad ng dati na as in all out ang making love, ngayon kiss at diretso pasok na agad. Minsan di din ako nasasatisfied pero iniintindi ko na lang kasi totoo na di na talaga tulad ng dati. Sabi nga namin pag nag uusap, tumatanda na talaga tayo dati ang tagal natin labasan ngayon ang bilis na lang 😂 minsan nakakasawa din talaga lalo sa part nating mga mommy na pagod sa maghapon alaga ng mga anak at intindi sa bahay. Pero ok lang sakin, di ako nagrereklamo kung di na kame tulad nuon kasi iba na talaga ang sitwasyon ngayon kelangan na mabilisan at baka magising ang mga bagets hahaha pero kung di ka talaga nasasatisfy try nyo mag usap ni mister na itry nyo lng ulit yung ginagawa nyo dati ibalik yung dating romansa sa sex baka sakaling bumalik yung gana nya. Pero for me normal lang yan lalo at nagkaka edad na tayo.

kabaliktaran naman samin. mas malala kase tumatanggi po ako. kase simula nung nanganak ako para kong natatakot mabuntis ulit although naka family planning kami nati trigger anxiety ko kapag nagme make love kami.. nagbago din hormones ko at mas nagfocus sa pagaalaga sa baby at responsibility sa loob ng bahay. ang husband ko naman mas lalong nagsipag sa work panay ot para malaki sahod.. i guess may ganyan talagang tao.. if this is something na nagbo bother sayo better na inopen up mo po ito sa kanya.. this is something that needs to address.... sa case naman po namin di po nawawala communication namin palagi kami nagkakamusta pagdating sa ganyan at naintindihan naman nya .. kase alam namin na madaming mommy din nakakaranas ng ganito.

After ko nanganak, it took 2 years bago kami nag sex ulit ng hubby ko. 😅 imagine how long that was!? na halos nakalimutan na talaga namin ang sex. We were very focused talaga sa lo namin, being 1st time parents. Nandun din yung takot na baka masundan agad. We understood even when we never really talked about it. Kusa lang talaga dumating yung time na we did it again and it was not the same as before, it was even better. Thank God! 😁 I think you can try other ways like different positions. Take control of the sex yung tipong ikaw ang dominant hehe maybe that will work. but most importantly talk to ur hubby. Open communication. ❤️

Sa tingin ko dapat ikaw ang umibabaw para ikaw ang may control kung anung angulo ka mas nasasarapan para labasan ka. At pg ikaw ang nsa ibabaw ay mas matagal labasan ang lalaki at mas mgeenjoy ka cguro kasi di sya agad lalabasan at posibleng mauna ka labasan kesa skanya. Then bka nkasilent mode kasi kayo pg ngssex, kelangan mo umungol para mas ganahan si mister mo at mapapaungol din sya. At ung most satisfying sex namin ng partner ko ay ung sabay kaming lalabasan. Ikaw na mangromansa skanya, kung ayaw kna nya i-oral, ikaw nlng sumubo at mglick ng ari nya. Hanapin mo satisfaction mo sa asawa mo.

11mo ago

samin naman mi, mas mabilis sya labasan pag ako nasa top. 😆 ewan, pero mas nasasatisfy ako pag nakikita ko sya na nag eenjoy. 😊 then sasabihin nya change position para control nya 🤣 parang fulfillment sakin pag nakikita ko sya na malapit na then saka ako nagslowdown. 😊 pinakamaganda pa din may communication kayo kung ano gusto nyo sa bed para parehas kayo masasatisfied.

well ok lang yan nrrmadaman mo mamsh,ako aaminin ko kahit kababae q tao nanood aq ng porn dn gngwa q sa self ko. pero ang totoo wala na talaga ako L... as in wala na un L sa katawan ko,ni hindi na nga ako nababasa.kahit mag sex dn kami n hubby d talaga aq na wet tulad nun dati na kabataan days... siguro haba tmtgal nwwla na talaga. aq nga wala ndn gana. kht manood aq porn wala dating skin...cgro dahil sa nag kakaedad na tau... pero skn d big deal yan kz nga kht aq nawalan na ng L sa sarili ko ie...mahalaga nlang sakin nagalaw aq ni hubby at ok sya kht d aq ok kz nga wala na L sa katawan ko... wala na dating...

11mo ago

nanonood nalang din nga po ako e para naman kahit papaano maging ok ako at mawala pag ka miss ko haha pero kahit nanonood po ako hindi ako gumagawa ng milagro sa sarili ko hndi din po ako nag we wet. basta makanood lang po ako ok na 😅

Normal po yun na nawawala minsan ang gana sa s** lalot busy sa work ang ating mga mister. Sa case namin, may ganung time din na waley pero ako kasi nagsasabi sa kanya, nagrereklamo. Hahaha kaya nagbibigay talaga siya ng time. Sasabihin niya sorry kasi nabusy. Minsan naman siya magsabi, ako naman ang ayaw. Pinapromise namin sa bawat isa na dapat hindi mawala ang ganung bagay. Sa amin minsan may boring na s*** at meron namang hindi. May anak kami 11 years old at ngayon buntis ako ng 11 weeks. 😊 Maging open lang po kayo sa bawat isa.

we have same situation...masama man loob ko pero iniintindi ko siya. lalo pat siya naghahanapbuhay...overall wala ako masabi sa kanya...romance lang ang problema...kasi di na siya ganon ka active...hindi kasi lahat ng lalaki parepareho pagdating sa sexlife....ipagpasalamat nalang natin na responsable,loyal at walang bisyo...kaya mo yan...you can enjoy it by yourself,yon lang iba tlga pag may partner.

11mo ago

opo nga mommy e iba talaga lalo na pag namimiss mo lalo na pag every sunday lang kayo maghapon na mag kasama. sguro nga po ganon nalang din hehe kailangan nalang din po sguro sanayin. ❤