Post partum hair loss

Mga momsh, may paraan ba para mabawasan pag lalagas ng buhok ko? Mag 4 mons na si baby ko ngayong July 23, kada suklay ko ganyan kadami nalalagas, nag kalat na buhok ko sa buong bahay ??

Post partum hair loss
60 Replies

Normal lang po sa nanganak yan sis, ganyan ako sa first baby ko hanggang sa 2nd baby.. every gising ko ang dami sa higaan. sa 3rd baby ko hindi nag lagas buhok ko, kasi 3 months before ako manganak organic shampoo na ginagamit ko, kahit after ko maligo hindi naman nag lagas buhok ko. Effective nga siguro yung organic shampoo