Post partum hair loss

Mga momsh, may paraan ba para mabawasan pag lalagas ng buhok ko? Mag 4 mons na si baby ko ngayong July 23, kada suklay ko ganyan kadami nalalagas, nag kalat na buhok ko sa buong bahay ??

Post partum hair loss
60 Replies

Momsh I have the same prob po. Simula nag 4 months si baby nagalagas na hair ko while nung first 3 months after ko nanganak wala naman.

Same here momsh, kabday pa Ng baby mo baby ko...nglalagas din hair ko, normal Naman daw Yan 3-6 months nangyayari after giving birth.

Use anti-hairfall shampoo. Dont usually brush your hair using comb. You can use your fingers para mas control yun force.

Feel you mumsh. Yung sa may noo ko nga halos kita na yung anit ko. Partner ko pinagsasabihan na rin ako sa buhok ko 😞

normal lang po ata yan, kasi ako nung 4mos palang si baby nagsisimula na maglagas buhok ko, ngayon,medyo okay na

Ganyan din po yung akin noon.. i wont forget. medyo OA yung paglalagas. ginawa ko nagpagupit ako shoulder-length

Ako nagka parang poknat na sa sobrang lagas buntis plng nga ako ee ano pa kya kung nanganak na ko ulit 😭

pag nagtali ka ng buhok Momsh wag mahigpit para di masyado mabanat yung buhok mo (nabasa ko lang sa google)

Sabi normal lang malagasan ng buhok while pregnant. Better use a diff shampoo na organic sguro para less chemicals

5y ago

nakapanganak na po ako mosmh

same here rin po.. still finding solutions 😟 sa ngayon lage nalang ako nakatali para walang nalalagas