Postpartum hair loss

hello 4 months na si baby ko almost 2 weeks na nag lalagas buhok ko as in kada suklay kada ligo ko ano pweding gawin gamot para duon salamat. Numinipis na kasi buhok ko parang nakakalbo na ko

2 Replies

tatagal pa yan ng ilang months. normal lang naman yan due to hormones biglang baba na kasi. just use mild or organic shampoo + iwasang magsuklay pag basa ang buhok o magpusod ng basa ang busok. very fragile ang hair roots pag basa kasi. also take vitamins. you may take yung prenatal mo. eat healthy. wag din pakastress kasi tutubo rin naman yan, iwasan din muna magpahair treatment habang may hairloss pa. experienced that 2x na. 1st baby ko inabot pako ng almost 1yr bago huminto at ang dami kong baby hair. ngayong 2nd ko, medyo bawas na ang lagas kasi nagvivitamins akonat iniiwasan ko muna ang makakasama lalo sa hair roots.

10mo ago

ano pong vitamins iniinum mo mi? kaylangan pa ba ng resita un?

hello po try po kayo ng mga organic oils best for hair growth and hair thickening po is Rosemary oil, Argan Oil, Coconut Oil and Aloe Vera. Ako po I mix these oils and apply it on my hair 2-3 times a week and do not use chemical based shampoo po go organic din kayo sa shampoo and conditioner. Do not wash your hair everyday, if possible po wrap your hair po if mag half bath to let your hair heal on it's own po. Only wash your hair after leaving the oil on hair overnight po so 2-3 times a week din and do not wash your hair on cold water, Make sure it's warm

10mo ago

ilang months sya titigil ung pag lalagas