36weeks and 2days.

Hello mga momsh.. Pangalawang baby ko na po ito, kaso sa panganay ko po di ako naging observant sa pagbubuntis ko.. December 7 po due date ko.. Pero kagabi po nagstart sumakit puson ko nawawala po tas babalik.. Minsan lagpas ng 10 mins bago sya sumakit ulit, pero minsan nasa 10mins lang.. Tinanong ko sa pinagpapacheck upan ko, ang sabi po bed rest lang daw muna ko kasi wala pa daw ako 37weeks. naglelabor na kaya ako?? salamat po sa mga sasagot mommies..

1 Reply

ganyan din po sa akin mommy, 7-10 mins interval ng sakit at paninigas ng tiyan 35 weeks palang po tummy ko tinanong ko po yan sa ob ko pero sabi nagpapractice na daw si baby sa paglabas niya and in case na may lumabas na tubig sa pempem ko takbo na daw ng er

5y ago

salamat po 😇😇😇