Masakit madalas ang puson

Mga mamsh nararanasan nyo din po ba ito? Normal naman po urinalysis ko sabi ng OB pero pag sumakit daw mag pa urinalysis daw ulit ako. Masakit sya sa bandang pusod pero nawawala din tas babalik ulit na parang May gumuguhit Ano po kaya un? :-( 14weeks first time mom here. Salamat po sa sasagot.

2 Replies

ganyan din complaint ko kay OB dati mi, misan pa nga from pempem natin hanggang puson medyu mahapdi pag gumuguhit, nagpa urine din ako wala namn uti, sabi ni OB lumalaki nga uterus natin ligament pain..basta di daw ung sobrang sakit at wag lang daw ung dinudugo na..pinapagawa sakin pag masakit sa banda right opposite side ako magpwepwesto..so far pasumpung sumpung nalang po akin..and pag nagiba ako posisyun nawawala namn

ganyan din ako nung preggy ako masakit din puson ko pero di naman super pwede kaseng dahil sa nageexpand na yung puson at nagkakapressure na dun sa puson kaya sumasakit nagaadjust na kase yung matres kase lumslaki na si baby and pwede din pong uti kase nagka uti ako nung preggy ako inom lang ng madaming water palagi kung pwede 2-3 liters maubos mo a day sana makatulong 🥰