Hello po tanong lang po

Normal po ba na sumakit tagiliran at puson ko? Sa puson po parang may umiikot sa tagiliran maskit tas nawawala tas babalik

2 Replies

Ilang weeks ka na mommy? May ganyan din akong naramdaman during my first trimester, as per my ob, normal naman daw, as long as hindi sobrang sakit at walang bleeding. Pero may mga lab test syang ni request to be sure, okay naman lahat ng results ko.. better to check with your ob po para ma diagnosed ka if normal in your case and mabigyan ka ng meds/vitamins.. God bless!

2y ago

14 weeks po

sign of uti mi