Gamot sa Manas

Mga momsh, pahelp po. Im 27weeks pregnant and nagmamanas po ang paa at kamay ko,ano pong dapat gawin para mawala to? Salamat po sa mkkasagot.

20 Replies

Iwas sa maaalat at drink lots of water po as in LOTS of water po talaga kasi 2 kayong naghahati sa water intake kaya mas madali madehydrate ang preggy. Iwas UTI din po yan. Take your calcium vits po. See your ob na rin po para sure. Kasi ang alam ko po ang edema or pamamanas po ay sign ng preeclampsia.