Gamot sa Manas

Mga momsh, pahelp po. Im 27weeks pregnant and nagmamanas po ang paa at kamay ko,ano pong dapat gawin para mawala to? Salamat po sa mkkasagot.

20 Replies

Sabi ni ob cause dw ng pamamanas ay ung sobrang pagkain ng maalat at matamis.. Iwas ka lng sa pagkain ng maalat at matatamis..😊

Kain ka po ng monggo and more lakad. Wag din po palaging nkahiga or nakaupo. Galaw galaw din hehez

Wag kaponh kumain ng Salty foods an then always elevate yung paa mo. Lakad lakas every morning

sis kain ka ng monggo, yun kasi pangontra sa manas, atleast twice a week mag ulam ka nun

iwas kana sa maalat, angat mo paa mo pag nattulog ka. lakad lakad din pra mawala

Walking2 po momshie.tsaka nakakamanas din yung matagal na pag upo.

Walking lng Sis and pg nkahiga ka elevate mo paa mo.

Dapat nka elevate ang paa mo, ipatong mo sa unan

Salamat po mga momsh sa payo nyo :)

Kain ka ng monggo mamsh 😊