sobrang pag susuka

Mga momsh, pahelp naman po. May maitutulong po ba ang ob sa situation ko ngaun? Pag 3days ko na po kc ngaun na tlagang lahat po ng kinakain at iniinom ko is nasusuka ko. As in po d titigil hanggang d nauubos ang kapiranggot Kong kinakain. Khit tubig sinusuka ko or milk. 7weeks and 6days pregnant po. D Narin po aq nag take ng vitamins kc po sinusuka ko Lang din. Natatakot aq sa bb ko wala na cyang makukuha skin. Kc po khit lahat ng fruits na kinakain q labas parin po. ? thank u po.

2 Replies

Wag kana po maghintay ng next visit mo sa ob mo kung may ganyan dapat punta kana agad sa ob mo wag na hintayin kung kailan ang sched ng prenatal ...

Maselan kpoh mgbuntis... Must better qng irerelay mu ung prob mu s OB mu...

5y ago

Friday pa po ang ob. Parang d ko na kayang antayin ang Friday.

Related Articles