Butlig sa ulo

Mga momsh pahelp naman po. Anu po kaya ito? May mga butlig si baby sa ulo na may nana. Pero hndi nman po buong ulo nya kabilaang side lang po meron. Anu po kaya pwede gamot? 1 week old palang po LO ko.

Butlig sa ulo
21 Replies

Nakoh mommy pag ganyang d tayo sure kung ano yan mas mainam ipa check-up na natin si baby. Ilang araw na palang may ganyan xa, dapat 2-3days na d natatanggal kung ano man ang napupuna mo kay baby diretso na sa doctor para maagapan agad.

Baka sa gamit na sabon ni baby ndi sya hiyang or ode din sa detergent na gamit mo po sa hinihigaan ni baby.. Pa check up nyo nalang din po para sure kase nagnanana e

Mommy pacheckup na po para mabigyan ng tamang pamahid, baby ko rin po may ganyan pinacheckup ko po niresetahan sya ng pedia ng pamahid para mawala po mga yan

ipacheck na agad momsh. nakakaworry pag may nana. mainit yan sa pakiramdam ni baby. mag cause pa yan ng pagkairitable niya.

Parang magsisimulang cradle cap sya momsh, consult ka sa Pedia may bibigay sya cream. Ganyan din pamangkin ko noon.

Pagpo naalis na ung pusod lilitaw po talaga ung ganyan,,kaya wag nyo po galawin mawawala din po yan,,

Baka cause ng punda nya sis? Ano po bang sabon sa mga sapin sa higaan ni baby ang gamit nyo?

milia ata yan sis, normal sa babies yan,pero kapay mabobother ka punta ka nalang sa pedia niya sis

5y ago

Medyo malalaki sya sis. Tsaka may nana sa loob.

Go to pedia. Linisin maigi yung mga mga gamit ni baby o kahit yung buong bahay

pacheck.up niyo na po sa pedia yan. tyaka baka di siya hiyang sa soap niya

Related Articles