Butlig Butlig sa ulo ni baby

Ano po kaya sanhi bat nagganto si LO, may mga butlig po ulo nya. 4 months baby ko #firs1stimemom

Butlig Butlig sa ulo ni baby
1 Reply

Same tayo mommy. Mag 3 months si baby madami siyang parang pimples na may nana at sobrang gaspang. Pinatingin ko sabi normal lang kase nakuha niya yung hormones natin. Tawag dyan is milia. Search mo mommy. Mawawala din daw after 6 mos. Pero dahil marami na yung sa baby ko at may malalaki na parang nana. Binigyan ako ng hydrocortisone cream. 3 times a day for 1 week. Tapos after 1 week twice a day nalang. Wala man 1 week nawala na makinis na ulo ng baby ko 😊 avoid oil before bath mainit daw kase sa ulo yun. Mild lang shampoo like cetaphil yung walang bula or mustela.

1y ago

same din sakin sa baby ko medyo kunti