butlig

mga mommy anu po kya etong nsa muka lo . dumadami po ksi meron na din sa leeg at ulo

butlig
2 Replies

Normal lang po yan ganyan din sa baby ko nung 3rd week nya nagppanic na nga ako nun kasi dumadami (mineral water pinangpapaligo kasi iniisip ko baka sa tubig, ibang sabon ginamit ko sa face nya kasi baka sa baby wash nya, minsan tinatanggal ko bonet kasi baka yung init ng katawan nya tsaka init ng ulo nya sa bonet since muka lang nakaexpose sa kanya dun sumisingaw init tapos nakaaircon pag mainit panahon) pero nawala naman nung nag 1 month na sya feel ko dahil sa init yun.

5y ago

kya nga po eh nakakapanic . bka kasi kung anu na yung ulo nman nya . ngayon prang nagiging balakubak

Pahidan mo lang yan ng breastmilk mo at patuyuin and don't use any product sa face nya, warm water at cotton lang ipanglinis mo sa face nya

5y ago

ayy kya po siguro nagkaganyan muka kasi yung pinangpapahid ko sa muka nya tubig na may Johnsons liquid soap