1 wk old

Anu po kaya ibig sabhn ng butlig nya sa ulo, tapos may tubig, 1 wk old pa lang po si LO, salamat po sa mga sasagot??

1 wk old
6 Replies

dati yung ate ko, pinupunasan niya ng breast milk niya yung mga butlig butlig sa katawan ng pamangkin ko. parang effective naman sakanila kasi nawawala

Painitan nito po lage si baby at pahidan niyo din ng gatas niyo mukha niya. Mawawala din po yan

Nagka ganyan din baby ko Mamshie. Nawala lng naman nung pinaliguan naman sya the next day

Hello mommy nawala napo yang ganyan ni baby nyo, meron rin kase si baby ko.

Basta everyday mo sya paliguan ng warm water mawawala din yan

ligo.in O rashes Yan mamsh paligo.an Mo Si lo Mo araw araw

Related Articles