Di Makatae :(

Hi mga momsh , pahelp naman po . 4 days nkong di jumejebs (tumatae) . I'm at 33 weeks of pregnancy na po . Madami naman po akong iniinom na tubig kasi after ko turukan ng TT2 (anti tetano) ay sinipon po ako . So water therapy lang po ang ginagawa ko pero bakit hindi pa den po ako natatae :( Natatakot naman po akong umiri kasi baka lumabas na si baby . Anu po bang magandang gawin or kainin para matae po ako ? Pahelp po . Salamat :)

1 Reply

Kumain ka po fruits high in fiber.. And green leafy veg.. The darker the healthier..