Hi po, pahelp pls

hi po pahelp naman kasi 4x nako nagaantiboitic pero di padin mawala tlga ung UTI ko bumababa po sya tapos ngyon tumaas nanaman. Mag 37 weeks napo ako sa Lunes, natatakot po ako kasi baka mamaya kay Baby naman magkaproblema. Halos ginagawa ko na pong tubig yung buko at halos tubig nalang din iniinom ko sa araw -araw, halos 4times din po ako nagpapalit ng panty pra lang sigurado pero di padin po nawawala :(((

24 Replies

BPA free po ba gamit niyong water bottle? wag kang gagamit nung mga pinagbotehan ng mga juices like c2 ( ang c2 may content siya na nakakapagpaihi kaya kapag dehydrated ka wag kang iinom nun) Try to use water bottle, shake it 20x before drinking to break down the water molecules for better absorption ng katawan natin. Mas maginhawa sa pakiramdam kapag ganun. Also drink cranberry juice mas natural mas mainam nakakatulong yun sa uti

3y ago

Saan po nakakabili ng cranberry juice?

Hi, momshie! Gaano kadaming water ang iniinom mo? I had UTI rin during my first trimester and while naka help yung Cephalexin, I increased my water intake. Now, umaabot ako ng 3 liters a day. I make sure na yung pee ko is light yellow. If may cravings ka na maalat, try to eat lang in moderate and inom agad ng maraming water. Makakaraos ka rin basta tyaga lang sa pag inom ng water. :) Hope this helps!

3y ago

mommy super lakas ko po magwater, yung pinaka malaking c2 po mga 3-4times po ako nagssalin nun. tapos iba papo ang tubig na naiinom ko kpg kumakain na 2-3x din mga 16oz kalaki ung baso kasi nga po dhil may UTI ako saka po halos walang kulay yung ihi ko prng super light yellow tlha sa sobrang lakas kopo magtubig, kya dko po alambkt gang ngyon mayUTI papo ako

momshh bka nman s pgcollect mo ng ihi yn,xe midstream dapat meaning png gitnang ihi..bago mgcollect punasan muna ng wipes ang pempem pababa lng.taz unang labas ng ihi wag mo icocolect then ihi ka ulit collect muna.taz ung huling labas na ihi wag mong isasama pgcollect. make sure hindi dumidikit ung specimen bottle sa pempem mo..wag mo pipilitin ang pag ihi during collection ahh.

3y ago

Irerequest po ba yun kung sakali?

iwas ka po sa maaalat, more on bland ka muna and kung gumagamit ka ng mga recycled bottle like summit na bote or c2 na bote or softdrinks, may expiration date po kada bote kaya check niyo din kasi di naman po sila bpa free dapat nilalagay sila sa recycle bin

3y ago

Ganon po ba? Hndi naman po ako direct umiinom sa Pinakabote prng nilalagyan lang po

baka sa knakain mamsh.. then pag papa urine test ka dpat sa gitna, inom ka muna ng tubig bago ka umihi un advice skn ob nun baka maktulong :)

3y ago

ganon po ginawa ko mamsh, sakanpo pag tapos ko kumain umiinom ako agad ng 2-3baso. kaya po nagulat kmi bkt gang ngyon meron pdin

siguraduhin mu momsh na kapag mag cr ka poop man or wiwi malinis ang inidoro lalo na momsh kung ilan kayong gumagamit ng cr

3y ago

sgurado naman po mamshie, binubuhusan ko pannga po muna ng mainit na tubig pra sure tlga. lagi din po ako nag huhugas pra sguradongnsgurado di nga po kami nag do-DO ni mister pra lang po sure na mawalana tlga

iwas sa bagoong at alamang. baka naman nasa inuulam mo dn momsh.

3y ago

hndi po ako kumakain ng bagoong mommy, saka medyo light napo ako kumain ngyon at pg tapos ko kumain umiinom po ako 2-3 na baso

cranberry juice po mamsh yan po naghelp sa akon sa uti ko..

3y ago

Saan po nakakabili?

iwas po din kayo sa maaalat and maanghang na food

3y ago

iwas na iwas napo ko mommy halos wala na po kulay ihi ko sa sobrang lakas kopo magtubig

Have you asked your OB what to do?

3y ago

Yes po, pinagtetake lang ako ulit ng antibiotic