Light Green discharge

Mga momsh, ngka discharge ako nung ika 4 days ko na uminom ng ceforoxime kasi may UTI ako, minsan naman po milky white discharge ang lumalabas sa akin, di naman po makati at mabaho. 33 weeks na po ako ngayon, worried na ako kasi parang di talaga mawala ang uti ko. Tubig naman po lagi iniinom ko. Ano po dapat gawin? #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Continue mo lng ung antibiotic tapos inom k lage ng tubig para kung ihi ka ng ihi ay mas mabilis matanggal ung infection sayo kasi maiaagos nung ihi mga bacteria sa urinary tract mo. Tapos advise ko mgparequest ka ng antibiotic sensitivity test ng urine sample mo kasi bka ung bacteria jan ay hnd kaya nung binibigay na antibiotic (cefuroxime) sayo.