Di tumatae si baby

Hello po mga mamsh, yong baby ko po 20days old na po tsaka breastfeeding naman po.. nong una po 5 days di siya tumae kaya na stimulate ko nang thermometer tapos naka tae naman po. Ngayon naman pang 4days niya na na di pa tumatae di ko na inistimulate kasi baka nasasaktan. Ano po ba dapat gawin para makatae na si baby?

1 Reply

may nabasa ako mi na okay lng di mag poop till 7 days pero kasi ako bf mom everyday tumatae baby ko. its better po kung pacheck niyo po si LO nyo mami

1y ago

wala kasing malapit na pedia dito mii