urine

mga momsh pag po ba na cs then nagpa urinalysis, natural ba na may mafa findings ang doctor na may nana daw sa ihi at mataas ang uti? nagbago lng naman kasi ihi ko since ma cs ako ehh..naiinis lng aq dun s urologist at hnd nya pinansin ung sinabi kong cs aq at 1month ago lng un

2 Replies

Ganon din sakin pero normal dilivery ako. kagaling kolang kahapon ng ospital, nagpa urinalysis ako nakita dun sa result na may nana ang ihi ko kaya nirestahan ako ni ob ng antibiotic for 1week tapos balik nanaman ako after 1week.

sa pagkakaalam ko po magiiba talaga po siya kasi po healing stage palang yung nangyayari sa loob ng matress.