LATE VACC.

Mga momsh paano po kaya ito. Hindi matuloy tuloy second shot ng Hepa B baby ko gawa ng virus. Bawal kasi lumabas ng bahay at advice ng nagba vaccine sa center na wag muna lumabas. May effect poba sa baby yun? 7 months na po baby ko. Thank u sa sasagot.

4 Replies

Ok lng po yan mommy. Given the situation pwede naman po mareshed ang vaccines.

meron namang catch up mommy basta schedule mo sya agad once na pede na ulit

Dito momsh iyong midwife mismo ang nagbabahay bahay para magvaccine.

catch up nalang po agad as soon as possible po😊