Vaccine

Mga momsh, sino po dto continues ang bakuna sa health center. Isang beses plang kasi nababakunahan si Baby, natakot kasi ako na dalhin sya sa center gawa ng virus, yung center kasi na pinagdadalhan ko kay baby maraming nagpaparapid test. Isang beses plang sya nababakunahan, nung 1 and half month nya. 7 months na sya ngayon. As in hndi ko sya nilalabas ng bahay, paaraw lang sa tapat ng bahay. Tapos ang problem ko rin ngayon sa Cavite na kami nakatira kakalipat lang namin ng bahay nitong katapusan. 😔 nahhirapan ako magdecide gawa nga ng natatakot ako sa virus pero need din pabakunahan si baby kaso bawal ilipat ng center. 😔

1 Reply

mamsh doble ingat nalang po ako rin po una natakot ako pabakunahan ang baby ko after nung 4months na turok nya di ko na sya nabalik then kakabalik ko lang sakanya ng 8months nya para sa 6months na turok. Nilagyan ko nalang sya face shield at nakahiwalay kami sa ibang baby then pagywi pinaliguan ko sya😊

4y ago

Thanks momsh. okay lang kaya magtransfer ng health center?