Almost 3 month old baby no vaccine except BCG and Hepa B at oral polio palang how po maihahabol 😢😢

Paano po kay yun ang late sa vaccine ng baby ko? Magkano po kaya sa private ang basura po kasi ng mga tao sa baranggay health center namin.

1 Reply

Depende rin po kasi kung saang clinic kayo pupunta and anong vaccine. Small private clinics tend to be a little cheaper than say Medical City. May nasa 1k+, 3.5k, etc. Best to set an appointment na po agad para mahabol agad yung mga na-miss.

3y ago

kasi po yung first month niya nag antibiotic siya nung na confine siya. talos nito lang nag try ako sa health center kaso di naman siya sinama kahit ng aga namin nag punta.