VACCINE

Hi mga momshie.. Need q po advice 1month and 22days po baby q.. Navaccine sya nung bgong panganak for vcg & hepa, pero nxt vaccine nya s center Dapat nung april 13, kaso di kami pumunta gawa ng lockdown at natatakot din sa kumakalat na virus ngayun. Iniiwas q dn ilabas si baby Ok lang po ba mamove o malate ang vaccine.. Merun din kasi nagsabi wag daw palampasin ng 2months, paadvice po Thanks sa sagot..

1 Reply

Hahabulin yan mamsh. Ung baby ko rin di natuloy bakuna kasi nagsara ung center namin dahil sa lockdown