Bonakid Serving

Mga momsh, pa sure lang po. Sa Bonakid kasi nakalagay sa box na 2 serving lang in a day. Sabi ng pedia ng baby ko hindi daw dapat. 7onz 5scoop per serving. Every ilang hours po ba dpat mag dede ng ganon? Kqka 1yr old pa lang po ng baby ko yesterday. Pls help po. Tia

1 Reply

Hi mommy. Bonakid user din po anak ko, nakakaubos sya ng 5-7 bottles ng 8oz, 21 months old na po sya. Sabi ni pedia wala naman daw limit bigyan lng daw pag humingi. But in my case pinabawas ni pedia yung scoop ni lo ginawang 1scoop=2oz kasi kinakabag masyado si lo pag sinundan yung nasa box.