Milk related

Mga mi question po 1yr old na ang baby ko & switch ko cia sa Promil 1-3 Medio nagworry lang ako nakalagay kc recommended serving is 2x per day only w/ 7oz water Eh medio matakaw c Baby hindi pwede sa kania na 2x lang magdede Ok lang po ba if magdede pa din cia kahit more than 4x a day ng Promil

1 Reply

Same po tau, nung una po triny namin na ung promil umaga kaso parang nabigla. Sabi po sa amin ng pedia is alternate. Kaso nakakalito, kaya sa ngaun po ginagawa namin yung s26 6-12 na 6 oz then s26promil na 5oz lang. alternate sa isang araw.

5mo ago

As of now 1 year and mag 2 months na si Baby, malakas siya sa 6 oz na timpla na 1-3 promil, mahalaga sabi ni Pedia samin kumakain ng solid foods.