1st time user of bonakid

Good day po mga momshies, ask ko po sana. Kaka 1yr old lng kasi ni baby nung Tuesday, so nagchange na po kami ng gatas. Bonakid 1-3yrs old. Sabi po sa instruction 2 serving in a day lang 5scoops-210ml Kaso po hnd namn nauubos ni baby. Before kasi every 3-4 hrs pinapadede ko sya, s26 po gamit namin nun. Tsaka laging 4oz lng kasi sakto lng un sa knya. Ano po ba dapat gawin ko sa bagong gatas ni baby? Any suggestions po? Salamat. #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Di gusto ni baby. Tey mo nalang po sa ibang milo mommy. Maliit na pack muna bilhin mo. Experiment mo nakang kung ano gusto ni baby

Related Articles