Change Diaper for my son

Hello mga momsh pa help naman ano po suggest niyo na magandang quality na diaper kasi yung sa baby ko eq dry gamit ko nag leleak kahit hindi pa puno yung sa harap lang yung puno pero yung sa likod hindi pa tapos nag leleak agad siya kaya gusto ko ichange siya ng diaper suggest naman po kayo thank you ❤️

10 Replies

Minsan kasi mommy yung diaper is hindi po fit sa kanila, nangyari na din samin yan pag eq dry gamit namin tumatabingi kasi nappunta sa side. Pampers Dry po fitted sya hindi napupunta sa gilid.

Goo.n diaper po try mo po. no leaks lht puno na and talagang super absorbent/dry sa kht puno na. since birth ni baby yan gamit nia. no rashes din. bsta maayos pagkakabit mu ng diaper

Parang dapat ata kahit harap lang ang puno pinapalitan na ng diaper ang baby. Di na inaantay na mapuno rin ung likod.

sa anak ko okay ang pampers. check nyo din kung maayus pagkakalagay nyo amd if tama ang size

wag mo po antayin n mapuno maam rashes po abot ng anam mo. palitan mo lng pgmgleak.

dpende po kung saan hiyang anak mo. .saka baka hindi mo nasusuot ng maayos..

Depende po kung san mahiyang baby nyo pero try nyo po Mamypoko or Goo.n :)

pampers overnight po kahit sobrang likot ni baby matulog hindi naglileak

drypers ang gamit ng anak ko

try nyu po cloth diaper