Walker @4months

Mga momsh okay lang po ba na magwalker na si LO ng 4months wala po kasi sya interes sa pagdapa gusto niya lagi nakatayo. Ayaw niya nakastroller gusto niya nakakagalaw sya kaya nilagay namin sa walker at after 2 days di na namin sya nilalagyan ng support na unan or tali sa dibdib kasi nababalanse na niya katawan niya at nakakapaguli na sya sa hopping motion niya at hindi pedal. Masyado na kasi syang curious sa paligid. P.S katatanggal lng niya dyan ng medyas kasi ayaw niya ng nakamedyas naiinitan paa niya

Walker @4months
19 Replies

wag po iskip qng crawling stage important po yun sa over all development ni baby